Sale Hot

Ghế GUBI BEETLE nhựa cao cấp

1,100,000 760,000
Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Xanh Dương, Xanh Lục

Chân ghế

Vàng, Trắng, Đen

Với sự ra đời của Ghế Beetle không bọc, bộ sưu tập đã nở rộ thành một loạt ghế với khả năng không giới hạn. Ghế Beetle không còn chỉ là ghế bọc mà còn có sẵn vỏ nhựa polypropylen, mang lại cho nó một biểu hiện nhẹ hơn với độ bền đáng chú ý ở mức giá thấp hơn. Ghế kết cấu mờ tinh tế của ghế cung cấp một sự linh hoạt mềm mại, nơi có được sự thoải mái khi ngồi. Nhờ có nhiều lựa chọn màu sắc và cơ sở, Beetle không bọc là một giải pháp lý tưởng cho cả không gian chính thức và không chính thức. Trộn và kết hợp giữa bảy màu sắc hài hòa để tạo ra một biểu hiện cá nhân.

Xóa
Mã: N/A

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Xanh Dương, Xanh Lục

Chân ghế

Vàng, Trắng, Đen

Với sự ra đời của Ghế Beetle không bọc, bộ sưu tập đã nở rộ thành một loạt ghế với khả năng không giới hạn.

Ghế Beetle không còn chỉ là ghế bọc mà còn có sẵn vỏ nhựa polypropylen, mang lại cho nó một biểu hiện nhẹ hơn với độ bền đáng chú ý ở mức giá thấp hơn. Ghế kết cấu mờ tinh tế của ghế cung cấp một sự linh hoạt mềm mại, nơi có được sự thoải mái khi ngồi. Nhờ có nhiều lựa chọn màu sắc và cơ sở, Beetle không bọc là một giải pháp lý tưởng cho cả không gian chính thức và không chính thức. Trộn và kết hợp giữa bảy màu sắc hài hòa để tạo ra một biểu hiện cá nhân.

Cảm hứng của Ghế Beetle đã được tìm thấy trong thế giới côn trùng khi GamFratesi đã xem xét kỹ về giải phẫu, thẩm mỹ và chuyển động của một con bọ cánh cứng. Thiết kế của ghế diễn giải lại các yếu tố đặc trưng của các bộ phận bọ cánh cứng: hình dạng, vỏ sò, chỉ khâu, bên ngoài cứng nhắc và bên trong mềm mại.

Gam Fratesi GamFratesi Studio được thành lập năm 2006 bởi kiến ​​trúc sư người Đan Mạch Stine Gam (sinh năm 1975) và kiến ​​trúc sư người Ý Enrico Fratesi (sinh năm 1978). GamFratesi thuộc thế hệ kiến ​​trúc sư nội thất mới nhất và cùng nhau họ đại diện cho một cách giải thích mới về cuộc gặp gỡ giữa truyền thống thiết kế của Đan Mạch và quốc tế. Thiết kế của GamFrates lấy động lực sáng tạo của mình từ sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới và theo cách tiếp cận thử nghiệm với các vật liệu và kỹ thuật đã chọn của họ. Với nền tảng truyền thống đa dạng của mình, họ dựa trên truyền thống thủ công và đồ nội thất cổ điển của Đan Mạch cũng như cách tiếp cận khái niệm và trí tuệ vượt thời gian của Ý. Hiểu một truyền thống và giải quyết nó một cách tích cực trong hội thảo làm cho nó có thể mở rộng về nó. Từ mối quan hệ đối tác đa văn hóa này, họ tạo ra đồ nội thất thể hiện sự tôn trọng truyền thống đồng thời có các câu chuyện, biểu tượng và liên kết độc đáo, thường được thể hiện trong một thành ngữ tối giản. “Công việc của chúng tôi là cân bằng giữa truyền thống và đáng ngạc nhiên. Thường thì chỉ cần một chi tiết nhỏ để đạt được hoặc phá vỡ một biểu thức, và chúng tôi rất tò mò về điều đó. Chúng tôi làm việc nghiêm túc với cách tiếp cận của người Scandinavi đối với hàng thủ công, đơn giản và chức năng, nhưng luôn luôn có Tình cờ là một cảm xúc mạnh mẽ đối với khái niệm và câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm. Sự tương phản thường là trung tâm của cảm hứng của chúng tôi. Cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày, chúng tôi luôn phải đối mặt với sự tương phản, và chúng tôi làm việc rất nhiều với các tài liệu tham khảo và tôn trọng truyền thống trong cả hai Cả hai nền văn hóa của chúng tôi. Chúng tôi đều có nguồn gốc từ các nền văn hóa thiết kế mạnh mẽ. Nghiên cứu, nghiên cứu và di chuyển liên tục giữa hai nước chúng tôi, nó đã trở thành một phần tự nhiên của chúng tôi, nó cũng sẽ thể hiện trong công việc của chúng tôi. ” GamFratesi nhằm tạo ra đồ nội thất minh họa quá trình và các kỹ thuật đã tạo ra nó, và phản ánh một cuộc khám phá dai dẳng về khu vực biên giới đa dạng giữa hài hòa và bất hòa.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế GUBI BEETLE nhựa cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *